Về Australia Plus


AustraliaPlus.com là dịch vụ của cơ quan truyền thông Australia (ABC), và là nơi bạn có thể tìm thấy những nội dung trực tuyến và di động xuất sắc nhất từ nước Úc.


Với các bài viết tin tức thời sự, kinh doanh, lối sống, giáo dục, du lịch và các chương trình dạy tiếng Anh theo cái nhìn Úc, AustraliaPlus.com muốn xây dựng quan hệ ý nghĩa giữa Úc và các nước khác trên thế giới.


Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về văn hóa, cuộc sống và xã hội Úc để cung cấp thông tin, truyền cảm hứng và lắng nghe ý kiến, đóng góp của các độc giả trên thế giới, đặc biệt là độc giả ở vùng châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi cũng tổng hợp, chọn lọc nội dung từ các đối tác truyền thông của chúng tôi ở khắp châu Á – Thái Bình Dương để giới thiệu với bạn đọc những nội dung xuất sắc nhất trong khu vực bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.


AustraliaPlus.com là dịch vụ của ABC International bên cạnh Australia Plus TV, Radio Australia và ABC International Development.


Luật của ABC cho phép hoạt động quảng cáo và tài trợ trên các dịch vụ truyền hình, truyền thanh và trực tuyến quốc tế của ABC

Đọc thêm về Các Nhà Tài trợ của Australia Plus và cách chúng tôi hợp tác với họ.

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi hay phản hồi về Australia Plus? Hãy cho chúng tôi biết.